Bàn phím bluetooth không dây gấp gọn có touchpad - Loại phím vuông

Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Bàn Phím Máy Tính || Bàn phím bluetooth không dây gấp gọn có touchpad - Loại phím vuông
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn phím bluetooth không dây gấp gọn có touchpad - Loại phím vuông


1. THIẾT KẾ VÀ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÀN PHÍM BLUETOOTH GẤP GỌN
Với thiết kế gấp lại 2 lần nên kích thước được thu nhỏ chỉ dài 15,2 cm và rộng 9,7 cm nên bạn xách mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào. Chỉ cần mở nguồn là kết nối sử dụng ngay. Giúp bạn trong công việc, vui chơi, giải trí tiện lợi đem lại cảm giác thỏa thích hơn.
Bên cạnh gồm 63 phím với các phím chuẩn và phím chức năng, bàn phím bluetooth này có thêm chuột cảm ứng bên phải, với 2in1 này biến điện thoại và máy tính bảng của bạn thành một laptop mini tiện lợi hơn khi sử dụng với những bạn không thích sự nằng nề của laptop của mình.
Ở chuột cảm ứng này độ nhạy cao điều khiển như một chuột thông thường, giống như touchpad trên laptop, không có độ chậm trể. Với các điều khiển đặc biệt bạn sẽ dễ dàng xử lý các công việc nhanh hơn và thuận tiện. Bạn có thể tham khảo hình bên dưới về cách sử dụng chuột cảm ứng.
Phù hợp tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window, Android, IOS kết nối đơn giản chỉ khác nhau ở điều khiển dùng phím chức năng.
Trên bàn phím có phím Lock/ khóa màn hình, giúp bạn nhanh chóng thao tác khóa màn hình và không sử dụng.
Các phím được thiết kế cấu tạo “kéo chân xuống” giúp việc đánh chữ, gõ phím êm ái.
Chế độ ngủ, chờ rất linh hoạt, dòng điện chờ: 60uA giúp bàn phím bluetooth này tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tăng thời gian sử dụng máy lâu hơn. Thời gian chờ khoảng 10 phút nếu không sử dụng sẽ chuyển sang chế độ ngắt tự động thông minh, đèn A sẽ tắt báo hiệu bàn phím ngắt nguồn điện, khi sử dụng lại chỉ cần thao tác nhấn lên bất kỳ phím nào.
Ở dưới đế bàn phím có các cao su giúp cho bàn phím chống trượt, êm ái khi đặt sử dụng. Với cơ chế gấp gọn các phím được bảo vệ nên không không ảnh hưởng trong quá trình di chuyển. Dây tín hiệu được làm chắc chắn với cao su bọc ngoài nên co giản đàn hồi tốt mà không sợ đứt khi gấp/ mở sử dụng
Dung lượng pin 140 mAh, thời gian sạc đầy 3h, sử dụng trong vòng 30 ngày, và thời gian chờ lên tới 60 ngày.Tự động tiết kiệm năng lượng nếu không thao tác trên bàn phím khoảng 5 giây. Chỉ mất 3 giây đánh thức bàn phím sau khi nhấn bất kỳ phím nào.
2 THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm: Bàn phím bluetooth gấp gọn có chuột cảm ứng
Model: B003
Kích thước mở rộng (DxRxC): 30,2x9,7x1,8 cm
Kích thước gấp gọn (DxRxC): 15,2x9,7x1,8 cm
Kích thước chuột cảm ứng (Touchpad): 5,5x 4,5 cm (hổ trợ IOS 13 trở lên)
Phạm vi kết nối: <15 m
Số bàn phím: 63 phím
Điện áp sạc: 5v -1A
Phím sử dụng dòng hoạt động: 0,25 mA
Chuột cảm ứng dòng hoạt động: 8,63 mA
Pin: 140 mAh
Chế độ ngủ chờ: 10 phút
Dòng chờ: 0,25 mA
Dòng ngủ: 60uA
#banphimbluetoothgapgon #banphimbluetoothxepgon #banphimkhongdaygapgon #banphimkhongday #banphimbluetooth #banphimgapbluetooth #banphimkhongday #banphimbluetoothcochuotcamung #banphimkhongdaycochuotcamung #banphimbluetooth #touchpad #banphimtouchpad #banphimkhongday #banphimbluetoothxepgon #banphimbluetoothgapgonb003 #banphimbluetoothcochuot #banphimkhongdayxepgon #banphimgapgon #banphimxepgon #banphimbluetoothgapgongiare #banphimkhongdaygiare
Giá SOLBEAR
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick PK02 Be My Pink The Face Shop