Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT12 - Nghe gọi 2 chiều, Video Call

Nhãn hàng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của No Brand
Thiết Bị Điện Tử > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh || Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT12 - Nghe gọi 2 chiều, Video Call
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT12 - Nghe gọi 2 chiều, Video Call

✅ Gọi video tiện lợi

✅ Kết nối 4G siêu nhanh

✅ Bộ 3 chip định vị hiện đại

✅ Dung lượng Pin khủng

✅ Danh bạ lên đến 15 số

✅ SOS và hàng rào điện tử an toàn

✅ Vỏ cấu tạo 3 lớp

✅ Dây đeo thoải mái
Cuối cùng thì phiên bản cải tiến của Wonlex KT03 đã được ra mắt. Như sự kỳ vọng thì đồng hồ cảm ứng định vị trẻ em Wonlex KT12 được nhà sản xuất nâng cấp về mọi mặt với nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi nhất đã được đem đến cho chiếc đồng hồ định vị trẻ em này.

Đồng hồ định vị Wonlex KT12

Wonlex KT12 có những chức năng gì đặc biệt
Đồng hồ định vị Wonlex KT12 có thiết kế cứng cáp và chắc chắn, được chạy trên nền tảng Android 6.0. Với nhiều tính năng cực kỳ tiện lợi.

Đồng hồ định vị Wonlex KT12

Gọi video tiện lợi
Bé sẽ dễ dàng gọi video call cho cha mẹ với chiếc Wonlex KT12. Chỉ cần sử dụng ứng dụng Setracker thì có thể gọi điện thoại dễ dàng mà còn không mất một đồng nào. Bạn đã thấy được tính năng này rất tiện lợi đúng không.

Đồng hồ định vị Wonlex KT12

Bên cạnh đó KT12 còn có chế độ FVG (Family Video Group) giúp cho bé và cha mẹ có thể video call cùng một lúc. Đúng với tiêu chí kết nối gia đình với nhau.

Kết nối 4G siêu nhanh
Chiếc đồng hồ định vị Wonlex KT12 với kết nối 4G cho phép kết nối Internet cực kỳ nhanh. Nhanh gấp 5 lần so với tốc độ 2G. Cổng SIM của đồng hồ hỗ trợ tất cả các loại SIM 4G của mọi nhà mạng di động tại Việt Nam.

Đồng hồ định vị Wonlex KT12

Điều này sẽ giúp cho thời gian cài đặt hay định vị được nhanh hơn. Giúp bạn tiết kiệm được cho bạn nhiều thời gian hơn.
Bộ 3 chip định vị hiện đại
KT12 được nhà sản xuất trang bị cho bộ 3 chip định vị mới và hiện đại nhất là LBS, GPS, WiFi. Với bộ 3 này thì sai số sẽ cực kỳ thấp giúp cho cha mẹ luôn biết được con mình đang ở bất kỳ đâu.

Dung lượng Pin khủng
So với những chiếc đồng hồ cùng phân khúc khác thì Wonlex KT12 sở hữu pin lên đến 730mAh. Bé có thể thoải mái sử dụng mà không lo sợ hết pin.
Dung lượng Pin khủng
Danh bạ lên đến 15 số
Đồng hồ Wonlex KT12 có thể lưu đến 15 số điện thoại liên lạc. Cha mẹ có thể quản lý được danh bạ cho đồng hồ. Ngoài những số nằm trong danh bạ thì đồng hồ sẽ chặn hết tất cả các cuộc gọi của số lạ đến. Vì thế các vị phụ huynh có thể yên tâm hơn.

SOS và hàng rào điện tử an toàn
Các vị phụ huynh có thể sẽ biết được khi bé gặp nguy hiểm. Chỉ cần nhấn và giữ nút SOS trong 5 giây. Đồng hồ sẽ gửi ngay thông báo cho cha mẹ về vị trí và gọi ngay cho 3 số ưu tiên trong danh sách.
SOS và hàng rào điện tử an toàn

Một tính năng khác cũng cực kỳ tiên lợi là hàng rào điện tử. Cha mẹ thiết lập cho đồng hồ khu vực an toàn 200-2000m. Chỉ cần đi ra khỏi hàng rào thì đồng hồ sẽ ngay lập tức phát thông báo đến cho cha mẹ.

Cấu tạo của Wonlex KT12
Với thiết kế cứng cáp và chắc chắn như Wonlex KT03 cùng cơ chế tản lực nên chiếc đồng hồ KT12 có thể chống va đập cực tốt.
Cấu tạo của Wonlex KT12

Vỏ cấu tạo 3 lớp
Lớp vỏ của đồng hồ được cấu tạo làm 3 lớp. Đây là thiệt kế mang tính khác biệt so với nhiều chiếc đồng hồ định vị nguyen khối khác.
Liên kết: Mặt nạ rửa thanh lọc lỗ chân lông Jeju Volcanic Lava Pore Mud Pack The Face Shop (100ml)