[Mã 252ELSALE hoàn 7% đơn 300K] Đồng hồ đv trẻ em chống nước DF25 ( mầu mới HỒNG ĐEN).

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng hồ đv trẻ em chống nước DF25 ( mầu mới HỒNG ĐEN).
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã 252ELSALE hoàn 7% đơn 300K] Đồng hồ đv trẻ em chống nước DF25 ( mầu mới HỒNG ĐEN).

Tuỳ từng đợt hàng về lên lúc tiếng anh lúc tiếng việt mong quý khách thông cảm.
Prokids DF25 là mẫu đồng hồ MẦU HÔNG và ĐEN thông minh đv LBS. Có TIẾNG VIỆT TRÊN ĐỒNG HỒ
dành cho trẻ em có khả năng chống nước đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay,
1.Prokids DF25 phù hợp với bé trên 4 tuổi, giúp ba mẹ có thể theo dõi và kết nối với bé, biết bé luôn ở vùng an toàn vào bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng Setracker 2 được cài đặt trên điện thoại.

2.Các chức năng chính :
-đv LBS nghe gọi như điện thoại,
-SOS cuộc gọi khẩn cấp 3 số ba me...,
-tin nhắn thoại.
- hẹn giờ lớp học tránh làm phiền khi con ở lớp học.
- hẹn giờ báo thức
Thêm vào tính năng khác ...
tính nổi bật của Prokids DF25 là khả năng chống nước hoàn toàn để bé luôn có thể mang trên tay khi tham gia mọi hoạt động sinh hoạt và vui chơi, cũng như màn hình cảm ứng trực quan giúp bé sử dụng rất nhanh.
Thiết kế đẹp mắt, hiện đại
Là mẫu đồng hồ đv trẻ em chống nước mới nhất trên thị trường hiện nay nên Prokids DF25 có thiết kế hết sức hiện đại Đây cũng là 2 màu sắc mới mà hãng prokids mới cho ra mắt phong cách nhất trong các sản phẩm thiết kế mang tính ứng dụng hiện nay. Mặt đồng hồ bằng nhựa cứng sáng bóng được gia công nguyên khối hết sức chắc chắn giúp sản phẩm đạt yêu cầu chống nước.Dây đồng hồ được làm bằng vật liệu nhựa mềm dẻo, an toàn và không làm đau tay trẻ cũng như không phai nhạt màu trong nước.
Màn hình cảm ứng và nhiều tính năng hữu ích
Prokids DF25 không chỉ là đồng hồ thông minh đv trẻ em chống nước cực tốt mà còn sở hữu mặt đồng hồ cảm ứng màu hết sức hiện đại cho bé yêu nhiều trải nghiệm thú vị. Chỉ với thao tác dùng ngón tay lướt mặt đồng hồ, các bé đã có thể mở ra giao diện của các tính năng chính như Danh Bạ, Nghe Gọi 2 chiều, Tin nhắn thoại, Tính năng này sẽ giúp các bé nhỏ tuổi dễ quan sát và sử dụng Prokids DF25 tốt hơn các sản phẩm thông thường khác.

Hàng chính hãng có mã vạch phân biệt thật giả quét mã vạch để nhận diện đồng hồ ( mỗi sản phẩm có 1 mã vạch riêng biệt).
bảo hành 6 tháng
Liên kết: Tinh chất dưỡng trắng sáng Dr. Belmeur Vita Serine Tone Smoothing Serum (45ml)