Đồng Hồ Thông Minh HUAWEI WATCH 3 | Gọi Thoại Bằng eSIM | Theo Dõi Sức Khỏe Cả Ngày | Pin Liên Tục 3 Ngày | Hàng Chính Hãng

Nhãn hàng: Huawei | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của Huawei
HUAWEI WATCH 3 1. Tình huống thực tế có thể thay đổi ở các quốc gia và khu vực khác nhau, vui lòng tham khảo ý kiến của nhà mạng địa phương.2. Tính năng này khôn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Thông Minh HUAWEI WATCH 3 | Gọi Thoại Bằng eSIM | Theo Dõi Sức Khỏe Cả Ngày | Pin Liên Tục 3 Ngày | Hàng Chính Hãng

HUAWEI WATCH 3

 

1. Tình huống thực tế có thể thay đổi ở các quốc gia và khu vực khác nhau, vui lòng tham khảo ý kiến của nhà mạng địa phương.

2. Tính năng này không phải là thiết bị y tế và không được sử dụng nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. Toàn bộ dữ liệu và chỉ số đo lường chỉ nên sử dụng nhằm mục đích tham khảo cá nhân.

3. Điều kiện chuẩn ở chế độ thông minh là 3 ngày trong các trường hợp sau: cài đặt gốc mặc định, 2 giờ kết nối LTE mỗi ngày, 22 giờ kết nối Bluetooth với điện thoại di động mỗi ngày, bật tính năng theo dõi nhịp tim, bật HUAWEI TruSleep khi ngủ vào ban đêm, 60 phút sử dụng các ứng dụng mỗi tuần, 30 phút gọi điện thoại Bluetooth mỗi tuần, 30 phút phát nhạc Bluetooth mỗi tuần, 90 phút tập luyện mỗi tuần (bật GPS), bật thông báo tin nhắn (50 tin nhắn SMS, 6 cuộc gọi và 3 báo thức mỗi ngày) và bật màn hình 200 lần một ngày.
Thời lượng pin tối đa ở chế độ thông minh là 4 ngày trong các trường hợp sau: cài đặt gốc mặc định, kết nối Bluetooth với điện thoại di động, bật tính năng theo dõi nhịp tim, bật HUAWEI TruSleep khi ngủ vào ban đêm, 30 phút sử dụng các ứng dụng mỗi tuần, 30 phút gọi điện thoại Bluetooth mỗi tuần, 60 phút tập luyện mỗi tuần (bật GPS ), bật thông báo tin nhắn (50 tin nhắn SMS, 6 cuộc gọi và 3 báo thức mỗi ngày) và bật màn hình 200 lần một ngày.
Thời lượng pin siêu dài là 14 ngày trong các trường hợp sau: bật chế độ thời lượng pin siêu dài, cài đặt gốc mặc định, bật tính năng theo dõi nhịp tim, bật HUAWEI TruSleep khi ngủ vào ban đêm, 30 phút gọi điện thoại Bluetooth mỗi tuần, 90 phút tập luyệnt mỗi tuần (bật GPS), bật thông báo tin nhắn (50 tin nhắn SMS, 6 cuộc gọi và 3 báo thức mỗi ngày) và bật màn hình 200 lần một ngày.
Thời lượng pin ở chế độ thông minh trong các kịch bản điển hình là 1,5 ngày khi ghép nối với iPhone.

4. Điện thoại iOS không hỗ trợ tải xuống mặt đồng hồ đã thanh toán. Hơn 100 thiết kế mặt đồng hồ có sẵn cho điện thoại iOS.

5. Được hỗ trợ sau khi nâng cấp lập trình OTA. Chỉ khả dụng trên các thiết bị Android.

6. Chỉ được hỗ trợ ở một số quốc gia. Chỉ khả dụng trên các thiết bị HUAWEI chạy hệ điều hành EMUI 11 (trở lên).

7. Được hỗ trợ trong HUAWEI Music sau khi nâng cấp lập trình OTA. Đồng bộ hóa danh sách phát nhạc yêu cầu phải có cùng ID HUAWEI. Chỉ khả dụng trên điện thoại HUAWEI chạy hệ điều hành HarmonyOS 2 (trở lên).

8. Chỉ được hỗ trợ sau khi nâng cấp lập trình OTA và bật chức năng điều khiển bằng cử chỉ.

9. Chỉ khả dụng trên điện thoại HUAWEI chạy hệ điều hành HarmonyOS 2 (trở lên).

10. Chỉ được hỗ trợ sau khi nâng cấp lập trình OTA. Tính năng này không phải là thiết bị y tế và không được sử dụng nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. Toàn bộ dữ liệu và chỉ số đo lường chỉ nên sử dụng nhằm mục đích tham khảo cá nhân.

11. Người dùng cần phải thiết lập thủ công. Để sử dụng SOS khẩn cấp trên đồng hồ HUAWEI mà không cần dữ liệu di động, điện thoại di động của bạn cần nằm trong khoảng cách kết nối Bluetooth.

12. Chỉ khả dụng trên điện thoại hỗ trợ sạc ngược. Hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của HUAWEI để nhận danh sách các model điện thoại được hỗ trợ.

Không có tính năng nào không được thiết kế để sử dụng trong lĩnh vực y tế cũng như chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. Toàn bộ dữ liệu và chỉ số đo lường chỉ nên sử dụng nhằm mục đích tham khảo cá nhân.

 

*Hình ảnh sản phẩm và nội dung hiển thị trên các trang nêu trên chỉ nhằm mục đích tham khảo. Tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở kiểu dáng, màu sắc và kích thước), cũng như nội dung hiển thị thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở hình nền, giao diện người dùng và biểu tượng)có thể thay đổi.

**Tất cả dữ liệu trong các trang nêu trên là giá trị lý thuyết do các phòng nghiên cứu nội bộ của HUAWEI thu thập qua các thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện cụ thể. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo chi tiết sản phẩm nêu trên. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi do khác biệt về từng sản phẩm, phiên bản phần mềm, tình trạng ứng dụng và yếu tố môi trường. Mọi dữ liệu đều dựa trên sử dụng thực tế.

***Do các thay đổi trong thời gian thực liên quan đến các lô sản phẩm, yếu tố sản xuất và cung ứng nên để cung cấp thông tin, thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm chính xác, HUAWEI có thể điều chỉnh mô tả văn bản và hình ảnh trong các trang thông tin nêu trên theo thời gian thực sao cho tương ứng với hiệu suất sản phẩm, thông số kỹ thuật, chỉ số và cấu phần của sản phẩm thực tế. Thông tin sản phẩm có thể được thay đổi và điều chỉnh như trên mà không thông báo.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....


Giá BCD

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHuawei
Xuất xứ thương hiệuChina
Chống nước
Độ chịu nướcKháng nước 5 ATM
Phụ kiện đi kèmHUAWEI WATCH 3:1 chiếc đồng hồ1 đế sạc (bao gồm dây sạc)1 Hướng dẫn sử dụng & Thông tin an toàn & Hướng dẫn khởi động nhanh, Thông tin an toàn và Thẻ bảo hành
ModelHUAWEI WATCH 3
Xuất xứchina
Trọng lượngKhoảng 54 g (không dây đeo)
SKU1697458268260
Liên kết: Kem dưỡng mắt giảm nếp nhăn từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Eye Cream (25ml)