Đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis MyFirst Fone D2 Xanh có định vị GPS màn hình IPS 1.3" - Chính hãng BH 12 tháng

Nhãn hàng: Oaxis | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của Oaxis
Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis MyFirst Fone D2 Xanh có định vị GPS màn hình IPS 1.3" - Chính hãng BH 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis MyFirst Fone D2 Xanh có định vị GPS màn hình IPS 1.3" - Chính hãng BH 12 tháng

- Bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, Dây cáp.
- Thiết kế dễ thương, thân thiện.
Đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis MyFirst Fone D2 có thiết kế màn hình 1.3 Inch với độ phân giải 240 x 240 Pixels hiển thị rõ nét, dây đeo Silicone mang đến sự êm ái cho bé khi đeo. Nổi bật với tính năng cảnh báo vùng không an toàn và định vị chính xác, ba mẹ của bé có thể yên tâm theo dõi từ xa.
- Dung lượng Pin lên đến 1.5 ngày.
Oaxis MyFirst Fone D2 trang bị nguồn Pin có dung lượng 480 mAh dùng được trong khoảng 1.5 ngày và sạc đầy trong 4 giờ với bộ sạc Micro USB kèm theo sản phẩm. Kết nối qua mạng Wifi và mạng 2G/3G, tương thích với hệ điều hành Android ( 5.1 trở lên) và iOS (7.0 trở lên).
- Tính năng định vị chuẩn xác và cảnh báo S.O.S.
Không còn những lo âu nhờ vào tính năng định vị chính xác, hiển thị vị trí của bé một cách nhanh chóng và chính xác. Ba mẹ của bé có thể tuỳ chỉnh những vùng không an toàn trên bản đồ để Oaxis MyFirst Fone D2 có thể cảnh báo kịp thời khi bé đi gần đến khu vực đó.
- Tạo lộ trình đường đi cho bé dễ dàng di chuyển.
Ba mẹ của bé còn có thể thiết lập lộ trình điểm bắt đầu và điểm kết thúc trên bản đồ, để cho bé di chuyển được an toàn và nhanh chóng hơn. Ngoài ra còn có thể xem lại lịch sử quá trình di chuyển của bé trong ngày.
- Lưu giữ hình ảnh cho bé.
Đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis MyFirst Fone D2 có bộ nhớ dung lượng 16mb và Camera độ phân giải 0.08Mp giúp bé có thể lưu giữ ảnh và chụp ảnh cùng bạn bè, người thân trong gia đình.
- Bảo vệ bé khỏi số của người lạ.
Tính năng này chỉ cho phép những số được lưu trong danh bạ mới có thể liên lạc được với bé, những số chưa được lưu sẽ bị chiếc đồng hồ này sẽ chặn lại để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và sinh hoạt hằng ngày của bé.
- Không bị sao lãng nhờ chế độ lớp học.
Khi đã kết nối với đồng hồ, ba mẹ của bé có thể điều chỉnh những khung giờ học tập của bé trên điện thoại, bé có thể tập trung và rèn luyện tốt hơn trong những khung giờ học tập của mình.
- Nhiều tính năng hữu dụng.
Oaxis MyFirst Fone D2 gồm các tính năng: Game giải trí, gọi điện, báo thức, cuộc gọi khẩn cấp S.O.S,.... và còn nhiều tiện ích khác.
Liên kết: Giấy lụa thấm dầu Daily Beauty Tools Oil Blotting Linens The Face Shop (70 miếng)