Đồng Hồ Thông Minh W55 Chống Nước Ip67 Theo Dõi Sức Khỏe Kèm Phụ Kiện

Thiết Bị Điện Tử > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh || Đồng Hồ Thông Minh W55 Chống Nước Ip67 Theo Dõi Sức Khỏe Kèm Phụ Kiện
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Thông Minh W55 Chống Nước Ip67 Theo Dõi Sức Khỏe Kèm Phụ Kiện

⚡Đồng hồ thông minh W55 Chống nước IP67 Đồng hồ thông minh cảm ứng đầy đủ Đồng hồ theo dõi thể dục
Đặc trưng:
1. Toàn màn hình độ nét cao: Thiết kế khung viền hẹp, kính cong 3D và màu sắc lớn độ nét cao giúp trường nhìn tự nhiên hơn, cảm ứng mượt mà hơn, hiệu ứng hiển thị rõ ràng và sống động, mang lại hiệu quả hiển thị tốt hơn. Ý thức về thiết kế và tầm nhìn rộng hơn.
2. Theo dõi nhịp tim 24 giờ: Sử dụng nhịp tim quang học nhập khẩu, kết hợp với thuật toán nhịp tim thông minh, theo dõi nhịp tim chính xác thông qua dữ liệu lớn được định lượng khoa học có thể nhìn thấy đường cong nhịp tim để bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.
3. Cuộc gọi không dây: Thực hiện cuộc gọi qua đồng hồ, rảnh tay mọi lúc, mọi nơi và thực hiện việc trả lời một cách suôn sẻ. Hiệu quả hơn, dễ dàng đối phó với các trạng thái khác nhau như ở nhà, cơ quan và thể thao.
4. Tin nhắn đồng bộ thời gian thực: Đồng bộ với điện thoại di động, hỗ trợ SMS nhắc / đẩy QQ, Wechat, Facebook, Tin nhắn từ các ứng dụng xã hội như Twitter được hiển thị đồng bộ và thông tin quan trọng không bị bỏ sót.
5. Chống nước IP67: Đồng hồ thông minh này được làm bằng vật liệu tuyệt vời với mức chống nước IP67 của tuổi thọ. Bạn có thể mặc nó để bơi, tắm và các hoạt động khác.

Sự miêu tả:
Thiết kế thân thiện với người dùng giúp bạn thoải mái và thời trang khi mặc. Đồng hồ thông minh không bị lóa màn hình và có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình, do đó mắt bạn sẽ không dễ bị mỏi.

Thông số kỹ thuật:
Mô hình: W55
IPS: 240 * 240
Cảm ứng: cảm ứng toàn màn hình
Hình dạng quay số: hình vuông
Kích thước: 141 * 141 * 51mm
Màn hình hiển thị: 1.4 inch
Xếp hạng chống thấm nước: IP67
Vật chất: Vỏ nhôm
CPU: MTK2502C
Bộ nhớ: 256M + 64M

gói bao gồm:
1 * Đồng hồ thông minh
1 * Cáp sạc
1 * Hướng dẫn sử dụng

Ghi chú:
1. Xin vui lòng cho phép lỗi 0-1 inch do đo lường thủ công. Cảm ơn cho sự hiểu biết của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.
Liên kết: Sữa Dưỡng Clean Face Mild Lotion The Face Shop