Đồng Hồ Trang Trí Nghệ Thuật Phu Thê Viên Mãn - Kích Thước Đại-đồng hồ treo tường đẹp,giá rẻ-quà tặng ý nghĩa-BH 24T

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Đồng hồ || Đồng Hồ Trang Trí Nghệ Thuật Phu Thê Viên Mãn - Kích Thước Đại-đồng hồ treo tường đẹp,giá rẻ-quà tặng ý nghĩa-BH 24T
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Trang Trí Nghệ Thuật Phu Thê Viên Mãn - Kích Thước Đại-đồng hồ treo tường đẹp,giá rẻ-quà tặng ý nghĩa-BH 24T

Đồng Hồ Trang Trí Nghệ Thuật Phu Thê Viên Mãn - Kích Thước Đại-đồng hồ treo tường đẹp,giá rẻ-quà tặng ý nghĩa-BH 24T

Kích thước:140-70cm
Chất liệu: Hợp kim , đính đá, sơn ủ nhiệt 3 lớp.
Động Cơ: Kim trôi, tiêu chuẩn EU.
Bảo hành uy tín: 2 Năm

Chim công biểu tượng của sự sang trọng, quyền quý gắn với nhiều nền văn hóa:
Chim công là một trong những loài vật quý. Từ xa xưa chim công được coi là biểu tượng của sang trọng, quyền quý, cao sang. Chính vì vậy chúng được nuôi làm cảnh trong các gia đình quý tộc, hoàng cung đặc biết ở các nước Châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ.

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh rất quen thuộc của loài vật này trong các tác phẩm nghệ thuật, phim ảnh cổ trang. Chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được sở hữu mũ gắn ông chim công.

Còn trông tin ngưỡng quan niệm Phật Giáo chim công thường hay đi liền với biểu tượng Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát. Người xưa tin rằng hiện thân của Ngài đến để thanh trừ cái ác, mang đến sự cát tường, như ý. Xuất phát từ quan niệm này, ngày nay có rất nhiều có rất nhiều sản phẩm phong thủy mang biểu tượng chim công. Những đồ vật này giúp điều hòa âm dương ngũ hành và mang lại may mắn thịnh vượng cát tường như ý cho gia chủ.

Từ những ý nghĩa sâu sắc mà biểu tượng chim công mang lại các hãng sản xuất đồng hồ treo tường, đồng hồ trang trí nổi tiếng đã cho ra những sản phẩm đồng hồ đẹp mắt hiện đại, sang trọng đầy tính nghệ thuật mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn sự phú quý, phồn vinh, thịnh vượng, sức khỏe và bình an.

.#dongho#donghotreotruong#donghotrangtri#dpnghodep#donghonghethuat#donghotrangtriphongkhach#donghotrangtrinhacua#
Giá OFF
Liên kết: Kem dưỡng trắng sáng da Yehwadam Jeju Magnolia Pure Brightening Cream (50ml)