[GIAO HỎA TỐC]Thiết bị kích sóng Xiaomi Wi-Fi Range Extender Pro

Nhãn hàng: Xiaomi | Xem thêm các sản phẩm Phụ Kiện Thiết Bị Đeo Thông Minh của Xiaomi
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Kích Wifi || [GIAO HỎA TỐC]Thiết bị kích sóng Xiaomi Wi-Fi Range Extender Pro
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [GIAO HỎA TỐC]Thiết bị kích sóng Xiaomi Wi-Fi Range Extender Pro

🌟 Wifi trong nhà bạn có kết nối không ổn định? Ở gần bộ phát wifi mọi thứ có vẻ đơn giản nhưng càng xa bộ phát, tín hiệu bạn nhận được càng yếu đi? Thế cho nên bạn muốn wifi phải phủ sóng cả nhà và đảm bảo tốc độ truyền tải như nhau. Điều đó hoàn toàn không khó khi bạn đã có Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro.
🌟 Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín Xiaomi. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo. Người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị này để phủ sóng wifi trên diện rộng, phục vụ cho mục đích của mình.

☑️ Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro có khả năng kết nối với nhiều loại router khác nhau, cũng như kết nối với những thiết bị kích sóng cùng loại khác. Cộng với hình thức kết nối không dây đã giúp cho thiết bị dễ dàng tương thích và bắt phủ sóng trên một diện tích rộng lớn. Thêm vào đó, tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps của thiết bị chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.
☑️ Với thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro, 64 thiết bị có thể bắt sóng và sử dụng cùng lúc. Tất nhiên, càng nhiều thiết bị kết nối thì tốc độ truyền dữ liệu sẽ càng chậm đi, nên nhà sản xuất khuyến khích chỉ nên kết nối cùng lúc 24 thiết bị là thích hợp nhất.
☑️ Dễ dàng sử dụng: Cài đặt qua App Mi Home trên điện thoại cực dễ dàng với các bước hướng dẫn chi tiết. Sau khi kết nối với Modem/Router qua App Mi Home, dễ dàng rút ra và cắm vào chỗ khác, đảm bảo cho việc đặt thiết bị tại nơi phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Thương hiệu: Xiaomi
Kích thước: 70 x 70 x 54mm
Khối lượng: 82g
Kiểu kết nối: không dây
Tốc độ truyền dữ liệu: 300Mbps
Kết nối tối đa: 64 thiết bị (đề nghị ở 24 thiết bị để có trải nghiệm tốt nhất).
Màu sắc đen

*Bộ sản phẩm bao gồm: thiết bị kíc sóng wifi và sách hướng dẫn

THÔNG TIN BẢO HÀNH
🦾 DoniHome CAM KẾT giao hàng nguyên kiện nhập từ nhà máy, Fullbox, hàng mới 100%, đầy đủ phụ kiện đi kèm. Trong khi khui/ bóc hàng quý khách vui lòng QUAY VIDEO để LÀM BẰNG CHỨNG hạn chế rủi ro mất/ hỏng/hư hại hàng hoặc thiếu phụ kiện trong quá trình vận chuyển. Trường hợp không quay video shop KHÔNG CÓ CƠ SỞ để giải quyết các khiếu nại từ quý khách.

DoniHome - CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH:
🌟 Sản phẩm đc nhập khẩu chính ngạch. VAT +10%
🌟 Thời gian bảo hành: 1 tháng
🌟 Địa chỉ bảo hành: tại HCM
🌟 Trong thời gian bảo hành Quý khách cần giữ lại hộp, các phụ kiện + quà tặng (nếu có) đi kèm
🌟 Tất cả sản phẩm không bảo hành dây nguồn và pin (Nếu có)
🌟 Lưu ý: Shop không viết phiếu bảo hành, các sản phẩm được bảo hành điện tử, theo số seri + thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của shop. Vì vậy mọi người hợp cần bảo hành quý khách liên hệ hotline để nhân viên hỗ trợ
Liên kết: Mặt nạ nha đam Real Nature Mask Aloe The Face Shop (Mới)