(Hàng chất lượng) Nguồn tổ ong 12v-5A,10A, 20A, 30A.

Máy tính & Laptop > Linh Kiện Máy Tính > Nguồn Máy Tính || (Hàng chất lượng) Nguồn tổ ong 12v-5A,10A, 20A, 30A.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu (Hàng chất lượng) Nguồn tổ ong 12v-5A,10A, 20A, 30A.

((Lưu ý: từ 20A trở lên mới có quạt ạ))
Nguồn dùng để chuyển điện từ 220v sang 12v, sử dụng cho đèn led, camera,...
Đầu vào 220v
Đầu ra 12V
Nguồn tổ ong độ bền cao hơn nhiều so với nguồn nhựa vì tản nhiệt tốt hơn
Đối với 1 hệ thống camera Nguồn hay Adapter là một bộ phận nhỏ đi kèm theo hệ thống camera nhưng nó lại mang một ảnh hưởng rất lớn cho hệ thống camera của chúng ta. Nếu không có Nguồn cấp điện cho camera hệ thống sẽ không thể hoạt động được, Cách đấu nối nguồn không đúng ,Nguồn không đủ, đúng điện áp, không đủ dòng điện, không đúng chủng loại... Đều ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống camera sẽ dẫn đến camera sẽ không lên hình hoặc không lên hồng ngoại, hình ảnh lúc có lúc không, thậm chí có thể xảy ra sự cố cháy nổ, hỏng hóc cho hệ thống camera, làm gián đoạn hoạt động của hệ thống, làm mất thời gian cho người sử dụng, mất mát về kinh tế có thể mất mát về tính mạng con người ...Vì thế Nguồn cũng là một phần rất quan trọng cho hệ thống camera.
Hầu hết tất cả các hãng camera quan sát hiện nay đều sử dụng nguồn 12V cho camera. Tuy nhiên nguồn camera lại rất đa dạng có thể sử dụng chung cho nhiều loại camera khác nhau lên vấn đề lựa chọn nguồn rất dễ dàng nhưng để lựa chọn đúng và phù hợp làm sao cho hệ thống camera chạy ổn định và tiết kiệm về kinh tế lại là một vấn đề khá là phức tạp và khó khắn cho những người ít sử dụng hay không đúng chuyên ngành.
+ Nguồn tổng: Một nguồn có thể dùng cho nhiều camera quan sát.
Các loại nguồn phổ biến:
Nguồn 12V-5A: dùng cho từ 1 đến 4 camera
Nguồn 12V-10A: dùng cho từ 5 đến 8 camera
Nguồn 12V-15A: dùng cho từ 9 đến 12 camera
Nguồn 12V-20A: dùng cho từ 13 đến 16 camera
Nguồn 12V-30A: dùng cho từ 17 đến 20 camera
Đặc điểm Nguồn tổng 12V: Không có sẵn hai đầu nối trực tiếp với nguồn điện 220V và camera. Cần sử dụng kèm theo dây nối nguồn hoặc jack nối nguồn. Hình dạng phổ biến là dạng Nguồn tổ ong có các lỗ thoáng trên bề mặt như tổ ong.
Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian đấu nối, dễ dàng thay thế khi xảy ra sự cố nhất là đối với các vị trí camera lắp đặt trên cao và địa hình phức tạp, chạy đồng thời cho nhiều mắt camera, tính ổn định cao, ít hỏng. Tiết kiệm chi phí khi lắp nhiều camera.
Bảo hành 12 tháng
#nguontoong #nguon12v #nguoncamera #nguondayled #denledhoangyen
Giá STNEAR
Liên kết: Che Khuyết Điểm 2 Đầu Concealer Dual Veil Trolls The Face Shop