Hạt mạng Cat6 cat5e RJ45 amp commscope LUVIBA RJ01

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Cáp Máy Tính || Hạt mạng Cat6 cat5e RJ45 amp commscope LUVIBA RJ01
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hạt mạng Cat6 cat5e RJ45 amp commscope LUVIBA RJ01

Hạt mạng Cat6 cat5e RJ45 amp commscope LUVIBA RJ01

HẠT MẠNG CAT6

HẠT MẠNG RJ45

👉THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Chân mạ vàng chất lượng cao, đạt chuẩn 10/100/1000 MB.

Chất lượng nhựa cao cấp, đẹp và bền.

Màu trong suốt có độ đàn hồi cao luôn giữ cho hạt mạng cố định.

👉ĐÁNH GIÁ HẠT MẠNG AMP RJ45

HẠT MẠNG RJ45 chân được mạ vàng độ mịn bóng cao, bản to giúp cho độ tiếp xúc tốt nhất, ổn định tín hiệu đường – truyền và giảm độ suy hao tín hiệu tối đa.

HẠT MẠNG CAT6 hay còn gọi là ĐẦU BẤM MẠNG một vật dụng dùng để kết nối dây cáp mạng internet với các thiết bị mạng hoặc các thiết bị cần sử dụng chung một kết nối.Với dây cáp quang thì không sử dụng HẠT MẠNG AMP nhưng đối với các loại dây cáp mạng thông thường (dây mạng cat5, dây mạng cat6) thì nhất thiết cần phải sử dụng HẠT MẠNG COMMSCOPE để có thể kết nối dây mạng với các thiết bị đầu cuối.

HẠT MẠNG thường được làm từ chất liệu nhựa tinh khiết hoặc tái chế. Thông thường những loại HẠT MẠNG RJ45 chính hãng được làm bằng nhựa tinh khiết sẽ dẻo, trong suốt và có độ cứng nhất định, không giòn. Riêng HẠT MẠNG làm bằng nhựa tái chế có màu đục hơn độ bền không được đảm bảo. Ngoài ra, một số loại HẠT MẠNG có lớp vỏ bọc ngoài bằng kim loại làm từ chất liệu sắt hoặc thép có tác dụng chống nhiễu. Nhưng do làm từ chất liệu kim loại nên dễ bị oxi hóa sẽ ảnh hường tới chất lượng truyền dẫn nên ít được sử dụng.

ĐẦU BẤM MẠNG RJ45 AMP cat5e chính hãng, chân mạ vàng chất lượng cao ,đạt chuẩn 10/100/1000 , thích hợp dùng cho gia đình, dự án.

HẠT MẠNG AMP cat5e hay còn gọi là ( Mod Plug, RJ45, 8 Pos, Oval, Unshielded Unit ) hàng chính hãng chuyên cho dự án giá đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Chất lượng nhựa HẠT MẠNG RJ45 cat5e chính hãng rẻo , màu trong suốt có độ đàn hồi cao luôn giũ cho hạt mạng cố định trong ổ cắm, không bị gập lẫy khi thi công.

#hatmang #hatmangcat6 #hatmangxuyenthau #hatmangrj45 #hatmangamtuong #hatmangcommscope #hatmangtenda #hatmangamp #hatmangpanasonic #hatmangrj45cat6 #daubammang #hatmangsino #dauhatmang #luviba
Liên kết: Set dưỡng phục hồi da nhạy cảm, săn chắc da Dr.Belmeur Cica Ampoule & Cream Duo Set