[Mã ELFLASH3 hoàn 10K xu đơn 20K] SỈ - Miếng dán chống xước bảo vệ màn hình laptop full box

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Khác || [Mã ELFLASH3 hoàn 10K xu đơn 20K] SỈ - Miếng dán chống xước bảo vệ màn hình laptop full box
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã ELFLASH3 hoàn 10K xu đơn 20K] SỈ - Miếng dán chống xước bảo vệ màn hình laptop full box

Miếng dán chống xước bảo vệ màn hình laptop
Ngày nay, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển chính vì vậy để có thể sở hữu một chiếc Laptop cấu hình cao cũng không phải quá khó. Tuy nhiên, bạn cũng phải mất khá nhiều công sức mới có thể sở hữu một chiếc Laptop như ý muốn. Sử dụng miếng dán cho màn hình Laptop để chống lại những tác động ngoại lực tránh việc màn hình bị trầy xước buộc phải thay màn hình Laptop là yếu tố mà người dùng luôn quan tâm. Một số lý do khiến bạn nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình Laptop dưới đây :

Tăng độ bền cho thiết bị

Với một miếng dán màn hình Laptop nó sẽ giúp khả năng tản nhiệt của máy tốt hơn ngay cả khi máy hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Nếu máy tỏa nhiệt và quá nóng có thể tổn hại đến tuổi thọ của máy, phát sinh nhiều lỗi nghiêm trọng khác nhau.

- Chống xước, chống bụi bẩn cho màn hình Laptop

- Màn hình Laptop chính là bộ phận quan trọng và bạn có thể phải làm việc với nó 8 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu một màn hình có những vết trầy xước gây nhức mắt thì không sớm thì muộn bạn cũng buộc phải thay màn hình Laptop để đảm bảo hiệu quả công việc. Tuy nhiên, với miếng dán sẽ giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho người dùng tầm nhìn tốt nhất.

- Bảo vệ mắt, giảm tia bức xạ

Như các bạn đã biết, màn hình Laptop thường có nhiều tia bức xạ khiến mắt và da của bạn bị ảnh hưởng. Với những miếng dán màn hình, bạn có thể yên tâm mắt được bảo vệ, giảm tia bức xạ gây hại tới sức khỏe.

Dễ dàng thay thế

Khi vệ sinh máy tính bạn có thể thay thế miếng dán màn hình bằng một miếng dán mới, màn hình Laptop vẫn sáng bóng, không có vết trầy xước và mới tinh như ban đầu.
Có thể thấy rằng miếng dán màn hình Laptop là một phụ kiện nhỏ nhưng có giá trị vô cùng to lớn trong việc bảo vệ màn hình, chống xước, chống bụi và cho màn hình Laptop luôn tươi mới. Để hạn chế các tác nhân bên ngoài có thể khiến bạn phải chi phí một khoản tiền để thay màn hình Laptop mới thì ngay hôm nay hãy sử dụng miếng dán để bảo vệ màn hình Laptop nhé.
Miếng dán màn hình sẽ giúp bảo vệ màn hình laptop của bạn một cách tốt nhất
Dùng cho dòng máy 14 inch đến 15.6 inch
Sản phẩm có bao bì đầy đủ nhé khách!
*****LƯU Ý: KHÁCH NÊN XEM HƯỚNG DẪN TRÊN YOUTUBE TRƯỚC KHI DÁN NHÉ. VÌ CẦN KỸ THUẬT DÁN MỚI K BỊ NỔI BỌT KHÍ DO BỤI TRÊN MÀN HÌNH. NHIỀU KHÁCH K BIẾT DÁN RỒI ĐỔ THỪA DO MIẾNG DÁN BỊ LỖI THÌ K HAY Ạ. KHÁCH NÊN CÂN NHẮC NẾU K BIẾT DÁN NHÉ!


Giá RMAI
Liên kết: Bông tẩy trang 100% Cotton Daily Beauty Tools Mild 100% Cotton Facial Pad (hộp 80 miếng)