Đồng hồ định vị trẻ em K325 định vị GPS WIFI

Nhãn hàng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của No Brand
Thiết Bị Điện Tử > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh || [Mã ELMS4 giảm 7% đơn 500K] Đồng hồ định vị trẻ em K325 định vị GPS WIFI
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ định vị trẻ em K325 định vị GPS WIFI

Thông tin sản phẩm
✅ Màn hình màu, cảm ứng.

✅ 3 chip định vị LBS, GPS, WiFi

✅ Nghe gọi 2 chiều với người thân.

✅ Bật/tắt chế độ chặn người lạ.

✅ Tính năng kháng nước IP67.

✅ Thiết lập 5 vùng an toàn (200m-2000m).

✅ Có hỗ trợ tiếng Việt.
===================
Bảo hành toàn quốc 6 tháng

Đồng hồ định vị K325 có thiết kế đẹp – lạ
-Đồng hồ K325 có 4 màu sắc độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy trên bất kỳ chiếc đồng hồ định vị trẻ em nào khác trên thị trường hiện nay như màu hồng Elsa, tím Elsa, xanh Spider Man. Ngoài ra, K325 còn có màu đen dành cho các bé có cá tính mạnh.
-Khi đeo chiếc đồng hồ định vị K325 trên tay, chắc chắn bé nhà bạn không bị nhầm lẫn với bạn bè xung quanh. Sự khác biệt này giúp cho bé nhà bạn yêu thích và luôn muốn đeo nó trên tay. Đây chắc hẳn là chiếc đồng hồ tuyệt vời bởi thiết kế đẹp – lạ không “đụng hàng”.
-Đồng hồ có nhiều tính năng đúng và đủ
Đồng hồ định vị trẻ em K325 chỉ cài đặt các tính năng hỗ trợ phụ huynh giám sát bé từ xa và liên lạc với con trong trường hợp cần thiết. Qua đó tình trạng trẻ mất tập trung trong việc học không còn xuất hiện khi bé đeo đồng hồ K325.
-Tích hợp 3 chip định vị
K325 là chiếc đồng hồ định vị có giá bán trên thị trường 1 triệu VNĐ hiếm hoi trên thị trường được tích hợp 3 chip định vị là LBS + GPS + Wifi. 3 chip định vị hoạt động liên tục để đảm bảo cha mẹ xác định chính xác vị trí của bé ngay lập tức thông qua ứng dụng Dowear.
-Tính năng kháng nước IP67
Kháng nước là một tiêu chuẩn không thể thiếu trên đồng hồ định vị thế hệ mới. Đồng hồ K325 đạt tiêu chuẩn kháng nước quốc tế IP67 giúp bé thoải mái đeo K325 khi rửa tay và đi dưới trời mưa nhỏ mà không lo bị hư hỏng.
5 khu vực an toàn trên K325
-Nhờ vào 3 chip định vị LBS, GPS, Wifi giúp tính năng khu vực an toàn trên K325 hoạt động hiệu quả hơn các loại đồng hồ khác. Đây là tính năng tạo hàng rào điện tử xung quanh vị trí mà bé đang đứng, khi bé vượt ra khỏi giới hạn 500-2000m, đồng hồ sẽ gửi cảnh báo cho phụ huynh biết.
-Ứng dụng Dowear cũng được tích hợp sẵn 2 khu vực quen thuộc với bé là Trường học và Gia đình, thuận tiện cho việc cài đặt khu vực an toàn. Ngoài ra, cha mẹ còn có thể cài thêm 3 khu vực an toàn khác mà bé thường xuyên lui tới chỉ với vài thao tác kéo thả bản đồ đơn giản.
-Thoải mái liên lạc nhiều số
Đồng hồ K325 cho phép lưu tối đa 10 số điện thoại của người thân trong gia đình để giúp bé liên lạc với người nhà khi cần thiết. Bé chỉ cần chọn đúng tên được lưu trong danh bạ là đã có thể gọi được ngay. Đặc biệt đồng hồ chỉ cho phép những số được lưu trong danh bạ mới có thể gọi cho bé. Ngoài ra đồng hồ có thể chặn tuyệt đối các số lạ không có trong danh bạ như quảng cáo, tổng đài hay người lạ.
Liên kết: Xịt Khoáng Lô Hội Aloe Vera Soothing Mist The Face Shop