Miếng lót chuột DC08 Bàn di chuột·có Đệm Kê Chống Mỏi Tay ✔️Cực Êm ✔️Size 230*210*20mm

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Di Chuột || Miếng lót chuột DC08 Bàn di chuột·có Đệm Kê Chống Mỏi Tay ✔️Cực Êm ✔️Size 230*210*20mm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Miếng lót chuột DC08 Bàn di chuột·có Đệm Kê Chống Mỏi Tay ✔️Cực Êm ✔️Size 230*210*20mm

Miếng lót chuột DC08 - Bàn di chuột·có Đệm Kê Chống Mỏi Tay cực ÊM

🌐 Miếng lót chuột DC08 có đệm kê chống mỏi tay, chai tay - Hàng loại 1 cực dày và êm tay
✔️ Đối với dân văn phòng, game thủ hay sinh viên, học sinh, người bình thường khi sử dụng chuột máy tính trong thời gian lâu sẽ dễ bị mỏi cổ tay và chai tay. Vì vậy việc trang bị cho mình 1 miếng lót chuột (bàn di chuột) loại tốt là vô cùng cần thiết.
✔️ Các bàn di chuột loại thường mặt phẳng không có đệm kê chống mỏi tay, nếu sử dụng liên tục hàng giờ sẽ khiến cho khớp cổ tay của bạn bị mỏi. Nhưng với bàn di chuột DC08 sẽ giúp cổ tay được nâng đỡ bởi lớp đệm mềm mại, cảm giác sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều, có thể làm việc hàng giờ mà không thấy mỏi tay.
✔️ Miếng lót dày, êm ái sẽ bảo vệ cho tay của bạn không bị chai sạn khi rê chuột thường xuyên.
✔️ Nhỏ nhẹ, có thể dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài.

⚠️ Lưu ý: hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng lót chuột với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, thậm chí có 1 số loại có thiết kế bên ngoài nhìn khá giống với DC08 và có giá rẻ hơn rất nhiều.
❎ Nhưng các bạn đừng vội đặt mua những loại này vì đây là những loại gia công rất sơ sài, cực kỳ mỏng, cắt từ cao su tái chế ra vẫn còn mùi nhựa cao su nồng nặc, chưa qua xử lý, không tốt cho sức khỏe.
❎ Những bàn di chuột giá rẻ này cực mỏng nên khi di chuột có thể bị co gập lại, gây khó chịu trong thao tác sử dụng.
✔️ Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đem lại sự thoải mái khi dùng, bạn nên chọn sử dụng hàng loại 1 với độ dày lớn, chất liệu bảo vệ môi trường như DC08.

💥 Sản phẩm miếng kê chuột DC08 có nhiều màu khác nhau: màu đen, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu xanh lá cây, màu xanh lam, màu xanh nước biển, màu bạc xám...Tùy từng thời điểm mà 1 số màu có thể hết hàng.

🌐 Đặc điểm sản phẩm miếng lót chuột DC08
✔️ Chất liệu: cotton, cao su, vật liệu bảo vệ môi trường
✔️ Không có mùi đặc biệt, không độc hại
✔️ Kích thước vừa phải, thoải mái khi sử dụng: 230*210*20mm
✔️ Trọng lượng: 30g

#mieng_lot_chuot #ban_di_chuot #mieng_ke_chuot #mienglotchuot #bandichuot #miengkechuot #DC08 #tam_ke_chuot #tamkechuot #dem_lot_chuot #demlotchuot
Giá CS
Liên kết: Mặt nạ Tre non Real Nature Mask Bamboo TheFaceShop