Bộ phát wifi Router Xiaomi Gen 4C 2 chức năng, dây mạng Lan hoặc thu phát wifi

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ phát wifi Router Xiaomi Gen 4C 2 chức năng, dây mạng Lan hoặc thu phát wifi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ phát wifi Router Xiaomi Gen 4C 2 chức năng, dây mạng Lan hoặc thu phát wifi

Bộ phát wifi của nhà mạng cấp cho gia đình bạn khi lắp đặt có chức năng chính là chuyển tín hiệu và cấp mạng Lan tốt hơn là chức năng phát wifi vì vậy đội lúc wifi nhà bạn sẽ chập chờn và yếu hơn.
Chính vì thế việc sử dụng thêm 1 thiết bị chuyên phát wifi truyền tải dữ liệu mạng sẽ tốt hơn rât nhiều.
- Trang bịt ới 4 râu phát sóng, Xiaomi MiWifi 4C sẵn sàng cân mọi khoảng cách kết nối và có thể đảm bảo kết nối cùng lúc tới hơn 64 người (tuy nhiên để cho hiệu quả cao và ổn định, con số khuyến cáo từ nhà sản xuất là không quá 32 thiết bị).
Được trang bị đến 2 chức năng , phát wifi từ nguồn dây mạng Lan của bộ wifi tổng hoặc thu phát sóng WIFI từ bộ phát gốc.
Bộ phát wifi Xiaomi 4c có thể phát wifi xa lên đến 80m không có vật cản, khả năng phát sóng có thể nói tốt nhất trong tầm giá.
Router 4C hỗ trợ giao thức WIFI IEEE 802.11N, cho tốc độ tối đa lên đến 300Mbps, dù không phải là tốc độ cao nhất trên Router hiện nay. Nhưng với điều kiện hạ tầng mạng hiện tại, 300Mbps là một con số khá lớn, đủ để mang đến cho người những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
(Lưu ý: Trong thực tế, tốc độ của đường truyền mạng sẽ có thể thay đổi, phụ thuộc theo gói cước mà người dùng đăng ký với nhà cung cấp, cũng như các điều kiện sử dụng khác nhau.
Ngoài ra, Xiaomi MiWifi 4C được hoàn thiện bảo mật tốt hơn bao giờ hết, thích hợp cho các tiệm coffee, Wifi công cộng, doanh nghiệp.
Thông số Bộ phát wifi Router Xiaomi 4C
Chip xử lý: MT7628DA
ROM: 16MB NorFlash.
RAM: 64MB DDR2.
Antenna: 4 x 5dBi (2x2).
Chuẩn WIFI: IEEE 802.11N
Tốc độ: 300Mbps
Băng tần hỗ trợ: 2.4G.
WAN: 1 x 10/100M
LAN: 2 x 10/100M
Bảo mật: WPA-PSK/ WPA-PSK2.
Điện áp: 5V-1A.
Với phiên bản lần này, router 4C được trang bị 4 ăng-ten tăng cường đa hướng, hỗ trợ băng tần 2.4GHz 2x2 có khả năng tăng tín hiệu nhanh lên đến 5dBi giúp cho tín hiệu được truyền rõ ràng và ổn định trong nhiều môi trường phức tạp.
Router được trang bị bộ nhớ xủ lý RAM lên đến 64MB DDR2 cho phép truyền đổi dữ liệu ổn định hơn, hỗ trợ lên đến 64 thiết bị kết nối trong ngôi nhà của bạn.
#Mi_Router_4C
#Xiaomi_Wifi #mi4c #routerxiaomi #xiaomi4c #xiaomi3c #kichsongxiaomi #ROUTER4C #bophatwifi #wifi #cucphatwifi #phatwifi
Liên kết: Kem dưỡng mắt Pomegranate And Collagen Volume Lifting Eye Cream TheFaceShop